Ưu Đãi Cho Thành Viên Thân Thiết Hoàn Trả Lên Tới 0.4%

Hoàn trả không giới hạn
Điều kiện để nhận hoàn trả
Điều kiện để nhận hoàn trả
Ưu đãi theo cấp bậc
Ưu đãi theo cấp bậc

Điền chi tiết chính xác vào đơn tham gia để nhận HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN

Đăng ký ngay trở thành thành viên 12BEt
Đăng ký ngay trở thành thành viên 12BEt

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

 1. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thành viên đăng ký theo loại tiền tệ VND.
 2. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ ngày 6/8/2018. Doanh thu cược hàng ngày của các thành viên sẽ được tính từ 12 giờ trưa (GMT+8) hàng ngày đến 11:59 sáng (GMT+8) của ngày tiếp theo, và tiền Hoàn Trả cùng với tiền thưởng bổ sung sẽ được ghi vào vào ngày hôm sau lúc 9 giờ tối (GMT+8).
  Ví dụ:
  Doanh thu cược được tính từ ngày 13/1, từ 12 giờ trưa (GMT+8) đến ngày 14/1, 11:59 sáng (GMT+8), sau đó tiền Hoàn Trả sẽ được ghi vào vào cùng ngày 14/1, khoảng 9 giờ tối (GMT+8).
 3. Mức hoàn trả tối thiểu là 10,000 VND.
 4. Chỉ những cược đặt tại 12Thể Thao có kết quả thắng hoặc thua sẽ được tính toán doanh thu. Cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu sẽ không hợp lệ để được tính.
 5. Hoàn trả & Thưởng thêm sẽ được tính toán & cập nhật mỗi ngày. Nếu Thành viên thỏa điều kiện nhận hoàn tiền ít nhất 1 lần trong tháng, thì Tháng đó sẽ xem như CÓ HOẠT ĐỘNG. Số Tháng hoạt động sẽ không bao gồm tháng hiện tại.
 6. Nếu thành viên có tháng bất kỳ nào Không Hoạt Động, mức phần trăm hoàn trả sẽ trở về mức thấp hơn một bậc.

  Ví dụ: Thành viên Đồng- Mức phần trăm hoàn trả sẽ tăng hay giảm tùy thuộc và Số Tháng Hoạt Động. Mỗitháng hoạt động/không hoạt động sẽ là cơ sở để tăng/giảm tỷ lệ phần trăm hoàn trả cho thành viên vào tháng tiếp theo.

  Thành viên Bạc- Được duy trì Mức hoàn trả nếu 6 tháng liên tiếp không hoạt động. Nếu thành viên hơn 6 tháng liên tiếp không hoạt động sẽ tự động tính lại là cấp bậc Thành viên Đồng, nhận 0.32% Hoàn trả mỗi tuần.

  Thành viên Vàng – Được duy trì Mức hoàn trả nếu 18 tháng liên tiếp không hoạt động. Nếu thành viên hơn 18 tháng liên tiếp không hoạt động sẽ tự động tính lại là cấp bậc Thành viên Đồng, nhận 0.32% Hoàn trả mỗi tuần.

  Thành viên Bạch Kim – Cấp bậc cao nhất mang lại hoàn trả dài hạn và cố định mỗi ngày. Không hạ cấp bậc và một khi đã đạt được lợi ích là vĩnh viễn, ngay cả khi tài khoản lâu không hoạt động.

 7. Mức phần trăm của thưởng thêm dựa trên doanh thu cược, và số tiền thưởng thêm sẽ dựa trên tiền hoàn trả mỗi tuần.
 8. Tiền thưởng của khuyến mãi này yêu cầu doanh thu cược x1 lần tại 12Thể Thao trước khi bạn rút tiền trong vòng 30 ngày.
 9. 12BET có quyền tạm ngưng khuyến mãi này vào bất kỳ thời điểm nào với tất cả hay cá nhân thành viên.
 10. Theo Điều khoản và Điều kiện chuẩn của chương trình Khuyến Mãi tại 12BET.